Túi Đựng Rác

65.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

.

Bao Đựng Rác Cuộn

Túi gồm 3 màu, 1 màu đen được đựng chung trung 1 túi /kg

Túi được sử dụng cho gia đình và văn phòng,

Kích thước: 55 x 65cm, mỗi cuộn được 50 cái, túi có răng cưa khi kéo ra khỏi cuộn xé rách ra thành túi để lòng vào vỏ rác.

>> XEM THÊM BẢNG GIÁ BÁN SỈ <<

Những lợi ích khi sử dụng bao đựng rác

  • Thu gom rác thải nhanh chóng, sạch sẽ
  • Rác thải có vô số loại và dễ dàng xuất hiện ở bất cứ nơi nào xung quanh bạn, nếu không thu gom rác, để chúng hiện diện trong ngôi nhà, văn phòng của bạn một khoảng thời gian thì những nơi này sẽ nhanh chóng ngập tràn rác thải, không khí đầy vi khuẩn có hại, mùi hôi thối.
  • Nhưng khi sử dụng các túi đựng rác, đặt chúng ở nhiều vị trí trong nhà, khi thấy rác thải ở đâu, bạn lập tức thu gom, cho chúng vào túi đựng rác thì những nơi sinh hoạt, làm việc của bạn sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ, đẹp mắt hơn đấy.

 

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

  • Túi đựng rác được đóng thành những cuộn tròn, gọn nhẹ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi đựng rác ra, xé túi khỏi cuộn theo đường cắt sẵn, rất đơn giản.
  • Miệng túi thiết kế lớn, bạn có thể cho các loại rác thải có kích cỡ khác nhau vào túi tiện lợi. Kích thước của túi cũng rất lớn nên sau khi cho rác vào, bạn có thể cột miệng túi lại và đem đến nơi xử lý dễ dàng, không lo bị bẩn tay.
  •  Túi đựng rác làm bằng nhựa tốt, có độ đàn hồi cao nên không sợ túi bị rách, lủng sau khi cho rác có trọng lượng lớn vào.

 Thân thiện với môi trường

  • Một số túi đựng rác có khả năng tự phân hủy sinh học trong môi trường đất, thời gian phân hủy túi rác giảm từ hàng trăm năm xuống còn vài năm.
  • Nhờ đó giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại, làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, đem đến cho bạn một môi trướng sống trong lành, sạch sẽ hơn.

Túi đựng rác Quang Minh

- Ngoài bán lẻ trên các kênh bán hàng, Xưởng sản xuất túi đựng rác Quang Minh còn cung cấp sỉ giá gốc xuất xưởng cho các đại lý phân phối các tỉnh thành với số lượng từ 100kg trở lên, Nếu quý khách quan tâm về giá sỉ hãy liên hệ ngay đến Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cần Mua Sỉ: 

Qúy khách có nhu cầu mua sỉ vui lòng tìm từ khóa tại google: " túi đựng rác quang minh " Hoặc tham khảo tại: Túi đựng rác

--------------------

Liên Hệ:

Bao Bì Quang Minh

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Tân Phú

 (028) 7106 5357  - ext: 2

 tuixopgiare@gmail.com

 fb.com/baoxopgiare